Đãi ngộ đặc biệt

Ở Duy Hưng, các nhân viên nhận được không chỉ là lương, chỉ cần có năng lực, chăm chỉ làm việc, tích cực công hiến, bạn sẽ nhận được rất nhiều chính sách thưởng hàng tháng, thưởng theo sản phẩm, thưởng theo hợp đồng, thưởng cuối năm, các chính sách phúc lợi tốt: nghỉ lễ tết, nghỉ thai sản, nghỉ ốm, …

Còn hơn cả công việc

Chúng tôi muốn Duy Hưng là nơi mà mọi người ở đây có thể xây dựng được sự nghiệp cho riêng mình. Dù bạn theo đuổi công việc kinh doanh, tập trung phát triển chuyên môn, trở thành nhà quản lý tài giỏi chúng tôi đều tạo môi trường, cơ hội tốt nhất giúp bạn phát triển.

Cơ hội học hỏi

Ở Duy Hưng Group chúng tôi đặc biệt coi trọng việc học. Học để thay đổi, học không ngừng nghỉ, học để làm tốt hơn. Mỗi trưởng phòng, đồng nghiệp đều là một người thầy. Chúng tôi xây dựng môi trường làm việc kết hợp học tập một cách tích cực nhất. Duy Hưng Group cũng tổ chức nhiều buổi training tăng cường năng lưc cho các nhân sự.

Môi trường chuyên nghiệp

Trên chặng đường 10 năm phát triển của Duy Hưng chúng tôi luôn xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, ổn định, hòa hợp dành cho tất cả các thành viên. Chúng tôi có đủ kinh nghiệm để tạo nên một môi trường làm việc tốt và đang hoàn thiện để đạt chuẩn môi trường làm việc nước ngoài.

Nhiều hơn thế nữa

Các hoạt động phong trào đoàn thể, sinh nhật, du lịch hàng năm, teambuilding, tất niên, phúc lợi ngày nghỉ.