1. Thương Hiệu Control Techniques

Control Techniques là nhà thiết kế và sản xuất biến tần hàng đầu Anh Quốc, một thương hiệu được sở hữu bởi Nidec Corporation chuyên gia truyền động toàn cầu với lịch sử kinh doanh lâu đời.

.  Được thành lập vào năm 1972 với tên gọi đầu tiên là KTK tại Newtown, Wales, nguồn gốc của tên thương hiệu được bắt nguồn từ ba người đồng sáng lập

.  Vào năm 1995 Control Techniques gia nhập Emerson.

.  Năm 2016 tại Tokyo Nhật Bản, Nidec Corporation, một trong những nhà sản xuất động cơ lớn nhất thế giới đã để ý tới Control Techniques.

.  Tháng 2 năm 2017 Control Techniques gia nhập Nidec Corporation, đến nay đã có mặt tại hơn 70 quốc gia.

Kỹ thuật Kiểm soát hơn 40 năm thúc đẩy chuyên môn trong ngành cung cấp sản phẩm hiệu suất cao, độ tin cậy cao cho khách hàng, chúng tôi dành riêng cho sự phát triển tự động hóa công nghiệp. Sản phẩm nhóm phát triển tại Vương quốc Anh có trụ sở chính tới 45 trung tâm tự động hóa trên toàn thế giới cung cấp một giải pháp tổng thể cho khách hàng.

2. DHID Nhà Phân Phối Chính Thức Và Độc Quyền Biến Tần Control Techniques NE200, NE300 tại Việt Nam

 

 

 

 

Certificate

 

Công Ty Cổ Phần DH Phân Phối Công Nghiệp hính thức ký kết hợp đồng phân phối các dòng sản phẩm Control Techniques chính hãng xuất xứ Trung Quốc – Công Nghệ Vương Quốc Anh tại thị trường Việt Nam.

Các dòng biến tần Control Techniques mang thiết kế hiện đại, khỏe khoắn, bên cạnh đó là chất lượng cực tốt, sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu, với công nghệ tân tiến nhất hiện nay. Ngoài ra các sản phẩm còn có những lợi thế nhất định như tích hợp PLC nội, có thể kết nối với nhiều loại truyền thông khác nhau, sử dụng ở nhiều ứng dụng,….

Đặc biệt DHID phân phối dòng Control Techniques NE200, NE300 xuất xứ trung quốc với giá tốt nhất thị trường. Với chất lượng vượt trội các sản phẩm đều được bảo hành lên tới 5 năm

DHID – Challenge for the Better

 

 

One thought on “Biến Tần Control Techniques – Phân Phối Control Techniques

  1. Pingback: Phân phối biến tần Control Techniques - DHID Lĩnh vực kinh doanh

Comments are closed.