C200-06400420 Biến tần Control Techniques có các tính năng chính nổi bật mà không phải dòng biến tần nào trên thị trường cũng có thể sở hữu những tính năng này.

. Dễ dàng lắp đặt và chạy thử: Các thông số cơ bản cần thiết để cài đặt và chạy thử biến tần đã được in sẵn trên nắp biến tần

. Mô men khởi động cực lớn: Lên đến 180% quá tải cho các ứng dụng yêu cần mô men lớn

. Tính năng an toàn nâng cao: Phiên bản Commander C300 được trang bị hai kênh Dừng Mô men An Toàn (Safe Torque Off – STO) giúp tối đa tính an toàn cho ứng dụng của bạn

. Tích hợp tính năng an toàn: Hai kênh Dừng Mô men An toàn (Safe Torque Off – STO), cấp an toàn đạt SIL 3/PLe và tuân thủ EH/IEC 6/800-5-2, ngăn động cơ vận hành ngoài ý muốn và có thể được sử dụng như tín hiệu dừng khẩn cấp (emergency stop) mà không cần đến khởi động từ.

. Tích hợp PLC nội: Tính năng thông minh này giúp loại bỏ nhu cầu sử dụng bộ điều khiển ngoài, đồng thời cũng giúp tiết kiệm chi phí và không gian lắp đặt khi sử dụng biến tần Commander. Đây là một trong những tính năng mà không phải sản phẩm nào trên thị trường cũng có, một trong những tính năng ưu việt của Control Techniques.

. Vận hành nhanh chóng đơn giản: Chỉ cần cài đặt 4 thông số (dòng điện động cơ định mức, RPM, điện áp và hệ số công suất) và chạy.

. Trang bị tính năng tiết kiệm năng lượng hiện đại: Công nghệ tiết kiệm năng lượng tiên tiến nhất giúp bạn có được năng suất sản xuất cao nhất với chi phí vận hành thấp nhất.

. Đa dạng các cổng kết nối truyền thông: Bạn đang cần một biến tần có khả năng linh hoạt trong việc kết nối mạng? Biến tần Commander C mang lại khả năng kết nối với tất cả truyền thông công nghiệp phổ biến nhất hiện nay như Profibus, Ethernet, Profinet,…

. Đa dạng các cổng kết nối truyền thông: Bạn cần hỗ trợ kỹ thuật hoặc tư vấn chuyên gia? Bất kể bạn đang ở đâu, chúng tối đều có mặt.

C200-06400420

DHID – Challenge for the Better