About us

Lịch sử phát triển

Cùng điểm qua những cột mốc trong hành trình phát triển của DHID

Tầm nhìn - Sứ mệnh - Giá trị cốt lõi

DHID tin vào những điều tốt đẹp nhất sẽ làm cuộc sống trở nên ý nghĩa. Chúng tôi không ngừng thách thức, không ngừng cải tiến với ước mơ mang đến cho đối tác, người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, giá thành tốt nhất.

DHID tự hào mang đến cho Khách hàng

                                                                  Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình        Dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp                      Hàng hóa đa dạng                           Giao hàng nhanh

CÔNG TY CP HAWEE SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI

Trưởng phòng mua hàng Hawee chủ yếu làm việc với DHID ở mảng cung cấp thiết bị điện cho dự án nên chất lượng sản phẩm cung cấp và tiến độ giao hàng là yếu tố then chốt cần lưu ý bên cạnh giá thành thiết bị điện. Là một công ty có tiếng trong ngành, Hawee rất kĩ tính trong việc chọn lựa Nhà cung cấp, bởi chỉ cần sản phẩm đầu vào chất lượng không ổn định hoặc chậm tiến độ dự án thì đều ảnh hưởng đến uy tín của công ty. Sau nhiều lần hợp tác, DHID đã chinh phục lòng tin của Hawee và trở thành một trong những Nhà cung cấp thiết bị điện Siemens đáng tin cậy.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ THÔNG MINH TCL (VIỆT NAM)

Nhân viên mua hàng Rất ấn tượng với bạn Nhân viên Kinh doanh DHID, nhanh nhẹn và tư vấn rất nhiệt tình, sản phẩm chính hàng, giao hàng đúng hẹn.
 
 

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN TÔN POMINA

Nhân viên mua hàng Chưa mua phải sản phẩm nào cần bảo hành từ DHID vì hàng hóa đều đảm bảo. Bạn nhân viên hỗ trợ chủ động cập nhật tiến độ giao hàng và giao hàng đúng hạn nên rất yên tâm  

CÔNG TY TNHH CJ FOODS VIỆT NAM

Nhân viên mua hàng Hàng hóa chính hãng, giao hàng đến tận nhà máy.

© 2020 Duy Hung Group. All rights reserved.

Số người truy cập: 81973

Đang online: 0