Ngày 19/08/2022, tại Hà Nội Công ty Cổ phần DH phân phối công nghiệp (DHID) và Bộ phận Thiết bị điện thuộc Công ty TNHH Siemens Việt Nam (Siemens Việt Nam) phối hợp tổ chức tổ chức Hội thảo “Đổi mới vì một tương lai tốt đẹp hơn”. Hội thảo có sự tham dự của đại diện hai bên doanh nghiệp cùng các chuyên gia, kỹ thuật của Siemen Việt Nam, DHID và hơn 80 đại diện các doanh nghiệp, đối tác, khách hàng.

DHID
Toàn cảnh hội thảo

Phát biểu khai mạc, ông John Trần Dũng – Giám đốc Nhóm hàng Thiết bị điện hạ thế Siemens Việt Nam cho biết: “Quá nhiều cảm xúc sau thời gian gần 2 năm kéo dài do dịch Covid-19 phải thường xuyên tổ chức hội thảo online, cho đến hôm nay Siemens rất vinh dự có cơ hội được tổ chức hội thảo trực tiếp, được gặp gỡ, giao lưu với các đối tác, khách hàng, xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng, đối tác đã có mặt trong buổi hội thảo. Hội thảo với thông điệp ‘Đổi mới vì một tương lai tốt đẹp hơn’, chúng ta tiếp tục đổi mới, tiếp tục hợp tác cùng các đối tác của Siemens để ngày càng phát triển hơn”.

DHID
Ông John Trần Dũng – Giám đốc Nhóm hàng Thiết bị điện Hạ thế Siemens Việt Nam phát biểu khai mạc.

Là một công ty trẻ mới thành lập năm 2017, có 2 văn phòng tại Hà Nội và TP.HCM và là đối tác phân phối bán hàng Siemens Việt Nam, ông Nguyễn Hoàn Lâm –  Chủ tịch HĐQT Công ty DHID cho biết: Thế mạnh của DHID là nhà cung cấp các sản phẩm công nghiệp chính hãng toàn diện, đem lại giá trị cho khách hàng thông qua hàng chính hãng, đa dạng về chủng loại, thương hiệu, tư vấn hỗ trợ kỹ thuật chuyên sâu. DHID hợp tác cùng Siemens Việt Nam từ năm 2020, phân phối các nhóm sản phẩm: Thiết bị đóng cắt hạ thế (ACB – MCCB – MCB – Power Meter); thiết bị tự động hóa (PLC – HMI – Industrial Computer); thiết bị truyền động (Inverter – Motor); thiết bị đo lường (Flow Meter – Level Meter – Pressure Meter). DHID tự hào là nhà phân phối lớn nhất Việt Nam về sản lượng năm 2021.

DHID
Ông Nguyễn Hoàn Lâm – Chủ tịch HĐQT Công ty DHID giới thiệu về thế mạnh của DHID

Ngoài ra, DHID là nhà phân phối bán hàng ủy quyền thiết bị điện Omron, Chint, Control Techniques. Hiểu được khách hàng có những yêu cầu thiết yếu – số hóa, chính vì điều này công ty thay đổi mọi thứ về tốc độ, sự kết nối, đảm bảo độ an toàn, thông minh, chất lượng, mang lại lợi nhuận, để có môi trường – sức khỏe, sự bền vững, linh hoạt, mang lại hiệu quả theo mô hình kinh doanh mới an ninh toàn cầu.

Đại diện chuyên gia kỹ thuật Siemens Việt Nam chia sẻ: Để giải quyết những thách thức của quá trình số hóa, DHID cung cấp nhiều lợi ích khác nhau cho khách hàng về sự tiện nghi, hiệu quả năng lượng và không gian, người dùng, sự phù hợp, tương lai của tự động hóa và quan trọng nhất là hiệu quả về tài sản.

DHID
Đại diện chuyên gia kỹ thuật Siemens Việt Nam chia sẻ về các sản phẩm tại hội thảo.

Đặc biệt, tại lễ trao giải Siemens năm 2021 – DHID đã vinh dự nhận giải Nhì nhà phân phối triển vọng, đây là một trong những bước tiến quan trọng của DHID trong lĩnh vực phân phối các thiết bị Siemens trong tương lai.

Cùng ra mắt dòng sản phẩm mới vSinova phù hợp nhiều khách hàng

Trong khuôn khổ sự kiện, DHID và Siemen Việt Nam đã ra mắt dòng sản phẩm mới Sinova ra thị trường với giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhiều khách hàng, giúp khách hàng có thêm sự lựa chọn.

Dòng sản phẩm SINOVA được ứng dụng trong tòa nhà, công nghiệp, có đầy đủ các tính năng cần thiết cho việc phân phối, chuyển đổi hay điều khiển. SINOVA mang đến cho người dùng trải nghiệm an toàn, chất lượng và độ tin cậy cao.

Các sản phẩm SINOVA được ra mắt gồm: MCCB 3VJ, MCB 5TJ, contactor cho ứng dụng tụ bù 3MT7, đồng hồ 7KT0310. Công ty DHID cho biết, tới đây sẽ ra mắt thị trường thêm các sản phẩm: ACB 3WJ, bộ chuyển nguồn bằng tay 3KJ, contactor công nghiệp 3MT7, Rơ le quá tải 3MU7, aptomat cho động cơ 3MV8,…