1. Tìm Hiểu Chung về Thiết Bị CHINT

Được thành lập từ năm 1984, CHINT là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp năng lượng thông minh bao gồm thiết bị điện, năng lượng xanh, điều khiển và tự động hóa công nghiệp, điều khiển thông minh. Sản phẩm CHINT có mặt tại hơn 140 quốc gia và khu vực.

CHINT là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất Trung Quốc trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị điện, thiết bị tự động hóa, giải pháp công nghệ mới.

Các dòng thiết bị CHINT được biết đến là các dòng sản phẩm GIÁ RẺ nhưng lại được sản xuất với tiêu chuẩn và công nghệ hiện đại nhất trên thị trường so với các sản phẩm cùng phân khúc 

  • Sản phẩm đạt tiêu chuẩn, chất lượng chuẩn quốc tế
  • Nhà kho tại Việt Nam, rút ngắn tối đa thời gian vận chuyện
  • Độ bền và hiệu năng cao
  • Dãy sản phẩm đa dạng

2. DHID – Nhà Phân Phối Chính Thức Tại Việt Nam

Chính thức hợp tác từ năm 2020, DHID và CHINT đã đang và sẽ tiếp tục trở thành nhà phân phối thiết bị  số một Việt Nam. Với nền tảng vững chắc, cùng đội ngũ nhân sự chất lượng, DHID., JSC đã vinh dự nhận giải The Firs Sustainable Distributor năm 2021

DHID., JSC cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm thiết bị CHINT như: MCCB, MCB, RCBO, Aptomat, Contactor, ACB,….

Với những thành tựu sẵn có, cùng với sự hợp tác bền chặt với CHINT, DHID đặt mục tiêu tiếp tục mở rộng thị trường, trở thành nhà phân phối lớn nhất năm 2022.

Chứng nhận nhà phân phối thiết bị CHINT năm 2022

NXM CHINT SERIES là một trong những dòng MCCB được sản xuất bởi tập đoàn CHINT với thiết kế hiện đại, tính năng vượt trội đáp ứng mọi nhu cầu cho các ứng dụng điện hạ thế. Công ty DHID là một trong những nhà phân phối chính hãng lớn nhất của CHINT không chỉ các dòng MCCB mà còn các sản phẩm hạ thế khác.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng vui lòng liên hệ

𝘾𝙤̂𝙣𝙜 𝙏𝙮 𝘾𝙤̂̉ 𝙋𝙝𝙖̂̀𝙣 𝘿𝙃 𝙋𝙝𝙖̂𝙣 𝙋𝙝𝙤̂́𝙞 𝘾𝙤̂𝙣𝙜 𝙉𝙜𝙝𝙞𝙚̣̂𝙥

𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲 : 1800 2345 38 (024 7109 8383)

𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹    : support@dhgroup.asia

𝗢𝗳𝗳𝗶𝗰𝗲   : Ô số 24, Lô V5A – Khu Đô Thị Văn Phú, P.Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam

𝗪𝗲𝗯      : https://dhid.vn/

𝗬𝗼𝘂𝘁𝘂𝗯𝗲: https://bit.ly/YouTube-DHID-Official

𝗭𝗮𝗹𝗼 𝗢𝗔  : https://bit.ly/Zalo-DHID-Official