Giới Thiệu Chương Trình

Thế giới công nghiệp đang phải đối mặt với sự thay đổi nhanh và liên tục. Chúng ta cần phải thích nghi, xoay chuyển và phát triển để điều hướng thế giới luôn thay đổi này. Tuy nhiên, để phát triển mạnh mẽ trong thời điểm nhiều biến động và thách thức, khách hàng của chúng ta sẽ cần những giải pháp linh hoạt để thích ứng với thời kỳ bình thường mới. Vì vậy, chúng ta cần cung cấp cho họ những cải tiến linh hoạt, nhanh chóng và đơn giản cho việc sử dụng. Điều này là một trong những trọng trách của Ban Công Nghiệp Số Siemens Việt Nam và chúng tôi rất cần sự hỗ trợ hợp tác từ quý Đối tác để cùng nhau hoàn thành sứ mệnh này.

Có bao giờ chúng ta đặt ra câu hỏi liệu hành trình này đang dẫn đến đâu và khách hàng mong muốn được hỗ trợ những gì trong tương lai? Họ sẽ sử dụng kênh nào để có được thông tin và sản phẩm có liên quan? Và quan trọng hơn đó là làm thế nào để chúng ta chia sẻ và hợp tác, đồng thời cùng nhau đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số trong hệ sinh thái đang phát triển ngay thời điểm này. Hãy cùng nhau tìm ra lời giải đáp cho những câu hỏi trên tại sự kiện thường niên của chúng tôi “Hội nghị Đối tác Ban Công Nghiệp Số Siemens Việt Nam 2022” sẽ được diễn ra tại Phú Quốc từ ngày 27 đến 29 tháng 10 năm 2022!

 

🤝 DHID., JSC tại sự kiện Siemens Digital Industries Vietnam Partner Conference 2022 🤝
Đến Panel Discussion lần này, DHID.,JSC tự hào là một trong ba đối tác lớn của SIEMENS tại Việt Nam lên chia sẻ về những thách thức, cơ hội trong việc phát triển thị trường, quá trình chuyển đổi số của Doanh Nghiệp với chủ đề “Business Challenges & Prospects In Automation And Digital Industry”
Với những ý tưởng được trao đổi và những kinh nghiệm quý báu được chia sẻ từ các đối tác cùng ngành. DHID., JSC tự tin cùng với SIEMENS liên tục thay đổi để đáp ứng các nhu cầu đến từ khách hàng trong tương lai.
Công Ty Cổ Phần DH Phân Phối Công Nghiệp
𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲 : 1800 2345 38 (024 7109 8383)
𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹    : support@dhgroup.asia
𝗢𝗳𝗳𝗶𝗰𝗲   : Ô số 24, Lô V5A – Khu nhà ở thấp tầng,Đô Thị Văn Phú, P.Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội
𝗪𝗲𝗯     : https://dhid.vn/

DHID – Challenge for the Better

One thought on “DHID – Siemens Digital Industries Vietnam Partner Conference 2022

  1. Pingback: Biến tần Siemens - Tìm hiểu tổng quan - DHID

Comments are closed.